- 21/12/2018 | +84 94 567 35 86

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân Lực ABC

Hướng dẫn xin tư cách lưu trú ở Nhật: Tạm trú theo gia đình

  • 14/10/2016
  • 1.369
Hướng dẫn xin tư cách lưu trú ở Nhật: Tạm trú theo gia đình

Xin tư cách lưu trú ở Nhật là trường hợp người nước ngoài nhận được sự bảo lãnh từ người có một trong các loại tư cách lưu trú “giảng dạy”, “nghệ thuật”, “tôn giáo”, “nhà báo”, “đầu tư/kinh doanh”, “pháp luật/nghiệp vụ kế toán”, “y học trị liệu”, “nghiên cứu”, “giáo dục”, kĩ thuật”, “tri thức nhân văn/nghiệp vụ quốc tế”, “chuyển công tác trong xí nghiệp”, “giải trí”, “kĩ năng”, “hoạt động văn hóa”, “du học” ( được giới hạn với vợ/chồng/con cái) ở Nhật.

10 hiểu nhầm phổ biến về Nhật Bản

  • 19/07/2016
  • 1.805
10 hiểu nhầm phổ biến về Nhật Bản

Hãy thành thật rằng bạn ít nhất đã từng có một vài suy nghĩ như vậy trong đầu khi nghĩ về đất nước Nhật Bản, Nhật Bản có hoa anh đào và sushi, người Nhật có nghệ thuật cắm hoa và trà đạo truyền thống, đây là những điều không thể phủ nhận. Và chắc chắn, mấy điều này thì không ai có thể nhầm lẫn được rồi.

Ngân Hàng TMCP Tiên Phong Ngân hàng Việt Á của Việt Nam Ngân Hàng TMCP Tiên Phong Ngân hàng Việt Á của Việt Nam Ngân Hàng TMCP Quân Đội Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng TMCP Phát triển Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân Hàng TMCP Đông Á Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam