- 21/12/2018 | +84 94 567 35 86

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân Lực ABC

Sứ mệnh công ty trong lĩnh vực tư vấn du học

  • 08/10/2015
  • 1.815
Sứ mệnh công ty trong lĩnh vực tư vấn du học

Trong những năm gần đây, du học không còn là giấc mơ xa vời của các bạn học sinh, sinh viên muốn được học tập và rèn luyện trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, đầy đủ cơ sở vật chất. Giấc mơ du học đã trở nên gần với các bạn học sinh, sinh viên hơn bao giờ hết, không chỉ đối với các bạn gia đình có tiềm lực tài chính mà ngay cả đối với các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể chạm đến giấc mơ du học nhờ sự tư vấn phù hợp của các công ty làm về tư vấn du học.

Sứ mệnh công ty trong thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam

  • 08/10/2015
  • 2.215
Sứ mệnh công ty trong thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực ABC là doanh nghiệp được cấp phép của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của những tu nghiệp sinh đã gửi gắm sự tin tưởng cho Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực ABC.

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC

  • 07/09/2015
  • 6.672
Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên và duy nhất được cấp phép. Mỗi năm, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC đưa được nhiều lao động sang Nhật làm việc, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động. Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của người lao động đã gửi gắm sự tin tưởng cho Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC.

Ngân Hàng TMCP Tiên Phong Ngân hàng Việt Á của Việt Nam Ngân Hàng TMCP Tiên Phong Ngân hàng Việt Á của Việt Nam Ngân Hàng TMCP Quân Đội Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng TMCP Phát triển Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân Hàng TMCP Đông Á Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam