- 21/12/2018 | +84 94 567 35 86

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân Lực ABC

Du học Nhật Bản: Người học dễ “sập bẫy” quảng cáo

 • 14/09/2017
 • 639
Du học Nhật Bản: Người học dễ “sập bẫy” quảng cáo

“Du học Nhật Bản tự túc”, “Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản”… là những cụm từ khóa xuất hiện hàng triệu kết quả tìm kiếm trên Google, làm “xiêu lòng” không biết bao nhiêu phụ huynh, học sinh sẵn giấc mơ du học Nhật. Thực tế, Du học Nhật Bản không phải là một bức tranh hào nhoáng, một viễn cảnh như mơ mà các trung tâm tuyển sinh đã vẽ ra. Ở Nhật, bạn phải học cật lực, thời gian làm thêm là rất hạn chế!

Trường cao đẳng Sano

 • 29/08/2017
 • 4.920
Trường cao đẳng Sano

Được thành lập lần đầu vào năm 1990, trường Cao Đẳng Nữ Sinh Sano, nay là Trường Cao Đẳng Sano đã trải qua gần 30 năm phát triển với những bước tiến vượt trội. Với mục tiêu đào tạo hướng tới con người, duy trì và tăng trưởng hơn nữa, hướng tới đào tạo sâu rộng hơn nhiều đối tượng và ngành nghề khác nhau, tháng 4 năm 2017, trường đổi tên thành trường Cao Đẳng Sano với nhiều chuyên ngành đào tạo như: Giáo dục, y tế, kinh tế, nhà hàng khách sạn, tiếng Anh,… và đặc biệt là đào tạo tiếng Nhật dự bị Đại học cho du học sinh Quốc tế.

Du học Nhật Bản: Học và ôn thi hiệu quả bằng phương pháp Kaizen của Nhật

 • 16/08/2017
 • 645
Du học Nhật Bản: Học và ôn thi hiệu quả bằng phương pháp Kaizen của Nhật

Kaizen là một phương pháp học tập bắt nguồn từ Nhật Bản. Được tạo ra bởi Masaaki Imai, Kaizen là công cụ hoàn hảo để bắt đầu học một thứ gì đó. Nó là một cách giúp bạn vượt qua nỗi sợ, sự rụt rè của chính mình để chinh phục những điều mới lạ. Ngoài ra, Kaizen cũng hiệu quả cho bất cứ thứ gì mà bạn muốn cải thiện, như tập thể dục, đọc sách, học ngoại ngữ… Kiên trì với 1 phút mỗi ngày sẽ cho bạn những kết qủa đáng kinh ngạc mai sau. Cùng áp dụng Kaizen vào việc học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản nào!

Du học Nhật, liệu con nhà giàu, học giỏi mới đi được có đúng chăng?

 • 13/07/2017
 • 827
Du học Nhật, liệu con nhà giàu, học giỏi mới đi được có đúng chăng?

Bên cạnh xuất khẩu lao động thì du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản cũng ngày trở nên phổ biến và tăng mạnh trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên du học Nhật cũng khá đắt đỏ, đặc biệt nó cũng tiềm ẩn rất nhiều khó khăn và rủi ro khiến cho nhiều bạn trẻ vẫn đang băn khoăn khi lựa chọn điểm đến du học của mình.

Lợi thế đi du học khi vừa tốt nghiệp THPT

 • 10/07/2017
 • 1.139
Lợi thế đi du học khi vừa tốt nghiệp THPT

Nhiều người có quan niệm sai lầm cho rằng đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT chỉ là một bước đường cugnf khi không đỗ vào trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam. Nhưng các bậc phụ huynh không biết rằng du học là một sự lựa chọn tốt nhất cho con cái mình ngay sau khi tốt nghiệp nhằm giảm thiểu chi phí học, thời gian học và định hướng cho tương lai được tốt hơn.

Giải đáp 14 câu hỏi thắc mắc về Du học Nhật Bản

 • 23/06/2017
 • 627
Giải đáp 14 câu hỏi thắc mắc về Du học Nhật Bản

Tục ngữ có câu “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và trải nghiệm mình ở những đất nước phát triển và văn minh. Các bạn đã từng có dự kiến sẽ du học tại Nhật Bản hay tham gia các buổi hội thảo du học hay tư vấn du học tại các trường đại học lớn hay những Trung tâm chuyên giảng dạy về Nhật ngữ hay chưa?

Du học là một giải pháp hiệu quả trong việc luyện tập ngoại ngữ, trau dồi kiến thức đời sống, văn hóa và tự rèn luyện bản thân để trưởng thành hơn trên bước đường tương lai. “Xứ sở hoa anh đào” hằng năm thu hút một lượng lớn học sinh Việt Nam đến học tập và nghiên cứu. Không giống như một số quốc gia khác, chính phủ Nhật Bản nới lỏng quy định visa để thu hút sinh viên nước ngoài, du học Nhật không có bước phỏng vấn xin visa do đó, thủ tục làm hồ sơ du học không quá phức tạp. ABC xin tổng hợp tư liệu, giúp du học sinh giải đáp mọi thắc mắc khi quyết định du học Nhật qua phần hỏi – đáp dưới đây:

Du học Nhật Bản: Đại học quốc tế Nhật Bản (IUJ)

 • 19/06/2017
 • 1.106
Du học Nhật Bản: Đại học quốc tế Nhật Bản (IUJ)

Đại học quốc tế Nhật Bản là một trong những trường chuyên đào tạo sau đại học với mục tiêu chính là giáo dục các tầng lớp người trẻ, phát triển cho họ những kiến thức chuyên nghiệp với tương đối nhiều ngành học thuật để ứng dụng trong môi trường quốc tế .

Ngân Hàng TMCP Tiên Phong Ngân hàng Việt Á của Việt Nam Ngân Hàng TMCP Tiên Phong Ngân hàng Việt Á của Việt Nam Ngân Hàng TMCP Quân Đội Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng TMCP Phát triển Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân Hàng TMCP Đông Á Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam