- 21/12/2018 | +84 94 567 35 86

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân Lực ABC

Vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

 • 13/10/2016
 • 1.498
Vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Nhiều lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động nhưng lại luôn băn khoăn và e ngại về mức chi phí xuất cảnh quá cao so với tình hình tài chính của gia đình hiện tại. Chính vì vậy nhiều lao động đã quyết định vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động để có được cơ hội nâng cao thu nhập và cải thiện cuộc sống gia đình.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan lựa chọn thành phố nào là tốt?

 • 30/09/2016
 • 1.472
Đi xuất khẩu lao động Đài Loan lựa chọn thành phố nào là tốt?

Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của nước ta nhưng cũng là thị trường có tỉ lệ người lao động bỏ trốn nhiều nhất. Người lao động muốn đi Đài Loan làm việc chắc hẳn sẽ có thắc mắc không biết nên chọn thành phố nào của Đài Loan là nơi để đi XKLĐ. Đài Loan có 6 thành phố lớn cũng là nơi mà lao động Việt Nam hay lựa chọn để đi làm việc: Tân Bắc, Cao Hùng, Đài Trung, Đài Bắc, Đào Viên và Đài Nam.

Kinh nghiệm cho người lần đầu đi làm việc tại Đài Loan

 • 26/09/2016
 • 1.491
Kinh nghiệm cho người lần đầu đi làm việc tại Đài Loan

Mặc dù Đài Loan là một đất nước có phong tục tập quán khá tương đồng với Việt Nam, nhưng tất cả mọi người đặc biệt là các bạn tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan thì vẫn phải chú ý đến những điều sau khi đến một đất nước xa lạ sinh sống và làm việc.

Cần chuẩn bị những gì khi đi làm việc tại Đài Loan

 • 22/09/2016
 • 1.468
Cần chuẩn bị những gì khi đi làm việc tại Đài Loan

Khi đến một đất nước hoàn toàn xa lạ để sinh sống và làm việc, các bạn đều có một mối quan tâm chung đó là: " Cần chuẩn bị những gì khi sang Đài Loan làm việc". Vì vậy, hôm nay chúng tôi giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng nhau chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi đi xuất cảnh các bạn nhé!

Kỹ sư cơ khí muốn đi làm việc tại Đài Loan

 • 21/09/2016
 • 1.751
Kỹ sư cơ khí muốn đi làm việc tại Đài Loan

Những năm gần đây, tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng gia tăng, hẳn có không ít bạn đang học cao đẳng, đại học ngành cơ khí mà ra trường với tấm bằng kỹ sư trên tay mà vẫn chưa biết xin việc ở đâu. Chính bởi vậy nên hiện nay có rất nhiều bạn sau khi ra trường đã lựa chọn đi làm việc tại các thị trường nước ngoài.

Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Đài Loan

 • 15/09/2016
 • 1.492
Điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Đài Loan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển năng động, có nhiều nét văn hóa, phong tục tương đồng với Việt Nam, quan trọng nhất đó chính là thu nhập bình quân của lao động tại đây khá cao và ổn định. Chính vì vậy, mà đảo ngọc Đài Loan đã trở thành điểm đến mơ ước của hàng ngàn bạn trẻ nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cơ hội đến hòn đảo này, ít nhất các ứng viên phải đáp ứng được các điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan dưới đây.

Hướng dẫn quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất

 • 05/09/2016
 • 1.424
Hướng dẫn quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất

Hiện nay, xuất khẩu lao động sang thị trường Đài  Loan đang được rất nhiều người lao động chú ý và quan tâm. Vì đây là một thị trường rất tiềm năng đối với lao động nước ta, với nền công nghiệp phát triển, phong tục tập quán có nhiều nét tương đồng... và quan trọng nhất đó là đem lại cho người lao động một mức thu nhập khá cao và ổn định.

7 điều lao động làm việc tại Đài Loan không thể không biết

 • 05/09/2016
 • 1.274
7 điều lao động làm việc tại Đài Loan không thể không biết

Hầu hết những ứng viên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan đều là lao động phổ thông, chưa va chạm nhiều hoặc vốn hiểu biết còn hạn chế nên rất dễ bị lừa đảo. Vì vậy, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra và giúp cho các lao động có thể tự bảo vệ quyền lợi của bản thân tại một đất nước hoàn toàn xa lạ, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm. Dưới đây, là 7 điều lao động làm việc tại Đài Loan không thể không biết.

Ngân Hàng TMCP Tiên Phong Ngân hàng Việt Á của Việt Nam Ngân Hàng TMCP Tiên Phong Ngân hàng Việt Á của Việt Nam Ngân Hàng TMCP Quân Đội Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Ngân hàng TMCP Phát triển Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Ngân Hàng TMCP Đông Á Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam