Dịch vụ chăm sóc Fanpage

Tổng số người dùng Facebook tại Việt Nam là gần 76 triệu người, chiếm hơn 70% dân số toàn quốc

Với số lượng người dùng khổng lồ, Facebook chính là “mảnh đất màu mỡ” mà nhiều doanh nghiệp, thương hiệu, đầu tư khai thác để tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng của mình. Sau khi phát triển được một thời gian, fanpage của bạn sẽ có số lượng người theo dõi và tương tác nhất định. Khi đó điều bạn cần làm tiếp theo chính là duy trì và chăm sóc fanpage mạnh mẽ hơn nữa. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả từ chăm sóc fanpage không phải là chuyện đơn giản.

Không phải ai cũng biết cách chăm sóc fanpage hiệu quả

Làm thế nào để chăm sóc fanpage đạt được nhiều người theo dõi? Tại sao lập fanpage đã lâu nhưng không mang lại tương tác nào? Hay làm thế nào để fanpage của bạn chuyên nghiệp, đem lại doanh thu, vượt qua đối thủ?… Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty,…

Thay vì hoang mang không biết làm gì để tăng tương tác, tăng hiệu quả cho fanpage thì chăm sóc fanpage chính là công việc bạn cần làm lúc này.

Trước khi đi vào tìm câu trả lời cho câu hỏi “việc chăm sóc fanpage hiệu quả sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thế nào là chăm sóc fanpage.

Dịch-vụ-chăm-sóc-fanpage-của-ABCGroup
Dịch-vụ-chăm-sóc-fanpage-của-ABCGroup

Hiểu một cách đơn giản thì chăm sóc fanpage là công việc tạo dựng nội dung (content), viết bài chăm sóc fanpage, quảng bá  là sản phẩm thu hút sao làm  cho fanpage tiếp cận được nhiều người, để  fanpage trở nên uy tín hơn trong mắt  khách hàng.

Cũng không quá khó khăn để hiểu về khái niệm này, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi rằng “ tại sao lại phải chăm sóc fanpage” không? Nếu có thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi giải đáp nó nhé!

Chăm sóc fanpage – Một trong những cách làm marketing online hiệu quả cho các doanh nghiệp và công ty.

Tại-sao-nên-chăm-sóc-nội-dung-fanpage
Tại-sao-nên-chăm-sóc-nội-dung-fanpage

Tăng lượt tiếp cận khách hàng:

Chăm sóc fanpage hiệu quả sẽ giúp tạo được 1 nét độc đáo riêng so với những đối thủ cạnh tranh của mình. Khi khách hàng vào một trang fanpage được chăm sóc kĩ lưỡng cả nội dung và hình ảnh sẽ cảm nhận ấn tượng và chú ý đến thương hiệu hơn.

Tăng doanh số bán hàng:

Việc tiếp cận được nhièu khách hàng và kéo họ về fanpage sẽ giúp tăng lượng khách truy cập lên một cách tự nhiên thay vì bỏ một số tiền lớn để quảng cáo. Việc chăm sóc fanpage sẽ giúp tiết kiệm tiền hơn nhiều. Trong quá trình đó, cũng sẽ định vị được khách hàng, hiểu được thói quen, sở thích của họ sau đó xây dựng các chiến lược quảng cáo hiệu quả hơn, tránh lãng phí tài nguyên.

Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp có trang fanpage được đầu tư chỉn chu, lượt tương tác đều sẽ nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp lên rất nhiều, giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn, độc đáo hơn và nổi bật lên so với đối thủ cạnh tranh .

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã thấy được những lợi ích mà việc chăm sóc fanpage mang lại cho doanh nghiệp mình rồi chứ! Nếu chưa, đừng ngần ngại mà nhấc máy để gọi ngay cho chúng tôi. ABC Group luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Vậy điều bạn cần làm lúc này là gì? Tự mình lên kế hoạch để chăm sóc fanpage của mình? Điều đó thật tuyệt vời nếu bạn có đủ sự hiểu biết về việc chăm sóc fanpage, đồng thời có đủ nguồn lực và thời gian để làm. Còn nếu không tự mình làm được thì sao?

Đơn giản, chúng tôi sẽ giải quyết

Hơn 3 năm trong lĩnh vực quản lý các fanpage cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành với giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.

»Tất cả vì sự thành công và hài lòng của khách hàng

Công ty sẽ lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Với 5 tiêu chí chính:

 • Tận tâm
 • Sáng Tạo
 • Đoàn Kết
 • Chính Trực
 • Tốc Độ

Với tôn chỉ hoạt động như vậy, ABC Group luôn đặt chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, chất lượng phục vụ khách hàng, tối ưu chi phí là tiền đề cho một nền móng phát triễn bền vững trong mối quan hệ khách hàng và “song hành” cùng thương hiệu. Từ đó đem đến hiệu quả cho công việc như những gì đã cam kết và thỏa thuận với khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhữn dịch vụ chất lượng nhất:

Nội dung content chất lượng

Nội-dung-content-chất-lượng

Dựa theo từng ngành nghề, mục đích truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, ABC Group sẽ triển khai xây dựng những bài viết content có nội dung chất lượng. Đảm bảo từng bài viết sẽ bám sát theo hướng triển khai, thông điệp mà doanh nghiệp gửi tới cho khách hàng. Trình bày bài viết trên fanpage cũng đảm bảo sự ngắn gọn, đẹp mắt nhưng vẫn đủ ý và đồng bộ cho khách hàng.

Hình ảnh thiết kế độc đáo ấn tượng

Hình-ảnh-thiết-kế-độc-đáo-ấn-tượng
Hình-ảnh-thiết-kế-độc-đáo-ấn-tượng

Theo nội dung bài viết content đã được xây dựng rõ ràng, hình ảnh thiết kế trong gói dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook cũng đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng và có chất lượng tốt. Hình ảnh thiết kế sẽ đi kèm với số lượng bài viết nhất định và doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng hình ảnh cho những bài viết nổi bật phục vụ nhu cầu quảng cáo, truyền tải thông điệp.

Đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm

Đội-ngũ-nhân-viên-chuyên-nghiệp
Đội-ngũ-nhân-viên-chuyên-nghiệp

Việc chăm sóc fanpage Facebook cho khách hàng sẽ được đội ngũ content marketing và designer của ABC Group phụ trách. Đội ngũ của chúng tôi đều là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tìm tòi kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để sáng tạo ra bài viết, hình ảnh độc đáo, bám sát theo nhu cầu cụ thể đã đề ra.

Thời gian thực hiện nhanh bảo đảm tiến độ

Thời-gian-thực-hiện-nhanh-đảm-bảo-tiến-độ
Thời-gian-thực-hiện-nhanh-đảm-bảo-tiến-độ

Với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook của ABC Group, từng bài viết và hình ảnh sẽ được đăng cùng với nhau dựa vào timeline chi tiết về thời gian đã được xây dựng ngay từ ban đầu. Timeline chi tiết về bài đăng cùng hình đều đã được đảm bảo có sự thống nhất từ hai bên. Đồng thời, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo cập nhật bài viết hàng ngày, chăm sóc fanpage chuyên nghiệp đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Quy trình công ty thực hiện

Bước 1: Quý khách hàng tiến hành điền thông tin/ đăng kí nhận tư vấn theo 2 hình thức: online hoặc trực tiếp Tại đây

Bước 2: Tiếp nhận tư vấn:

Thực sự thấu hiểu – Chúng tôi sẽ tiến hành vẽ chân dung khách hàng để biết họ là ai, ở đâu, giới tính, sở thích, hành vi sử dụng internet, đưa ra giải pháp lộ trình công việc cụ thể . Sau đó sẽ thu thập thông tin, trò chuyện và tìm hiểu kỹ các vấn đề đang gặp phải của khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin đăng kí tư vấn từ khách hàng, các chuyên viên Content Marketing Facebook của ABC Group sẽ liên hệ ngay khi nhận được cuộc gọi hoặc yêu cầu của Quý khách hàng/Công ty/Doanh nghiệp. Thông qua đó để đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất cũng như có thêm thông tin chuyên sâu về sản phẩm, lính vực hoạt động, phân khúc khách hàng, khách hàng mục tiêu. Từ đó giúp cho việc hợp tác đạt hiệu quả hơn.

Bước 3: Đề xuất giải pháp

Thực sự am hiểu thị trường của bạn – Đội ngũ của ABC Group luôn

 • Nghiên cứu thị trường của quý khách ở trong và ngoài nước.
 • Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, phân tích điểm mạnh, yếu của quý khách cũng như đối thủ. Chúng tôi cũng am hiểu thị trường giống như quý khách.

== >> Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng kịch bản nội dung, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với từng quý khách hàng và khác biệt..: Bao gồm các kế hoạch con cho Nội dung; Hình ảnh; Videos…bộ từ khóa các diễn đàn tăng nguồn truy cập.

 • Trao đổi trực tiếp với khách hàng: Đội ngũ Content Facebook của ABC Group Meet trực tiếp hoặc Online ( Google Meet, Zom, …) cùng khách hàng để trình bày về những giải pháp, thông tin mà công ty đưa ra. Từ đó sẽ trao đổi, tiếp thu ý kiến của khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu và phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng nhất có thể

Bước 4: Kí kết hợp đồng và triển khai dự án

Sau khi thống nhất về phương án, cách thức triển khai dự án, chúng tôi sẽ tạo hợp đồng và tiến hành kí kết với khách hàng. Việc kí kết hợp đồng này giúp cho cả khách hàng và chúng tôi xác định và biết rõ về nhiệm vụ cũng như trách nhiệm mà mình cần làm để có thể đạt được mục tiêu mà cả 2 bên đã thống nhất.

Bước 5: Theo dõi và báo cáo

Trong thời gian thực hiện dự án, công ty chúng tôi sẽ tiến hành đo lường & tối ưu Định kỳ hàng tuần báo cáo tiến độ công việc, traffic từ các nguồn tới website của khách hàng. Đưa giải pháp phát triển để đem đến cho khách hàng một kết quả như mong muốn.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc fanpage:

NỘI DUNG GÓI BASIC GÓI PRO GÓI V.I.P

4.000.000đ / tháng

5.290.000đ / tháng

8.890.000đ / tháng

Kiểm tra hoạt động fanpage hàng ngày
Cập nhật thông tin fanpage ( địa chỉ, sđt, email, website, sản phẩm/dịch vụ)
Tối ưu Seo fanpage 1 lần/3 tháng 1 lần/2 tháng 1 lần/tháng
Post bài sản phẩm 5 bài/tháng 10 bài/tháng 20 bài/tháng
Viết pos bài chăm sóc fanpage 20 bài/tháng 40 bài/tháng 80 bài/tháng
Viết bài chạy quảng cáo 1 bài/tháng 2 bài/tháng
Tăng tương tác bài viết tự nhiên (like, comment, share) >1000 tương tác/ tháng >2000 tương tác/ tháng >4000 tương tác/ tháng
Tăng lượt like, lượt theo dõi fanpage > 50 lượt/tháng > 100 lượt/tháng > 200 lượt/tháng
Đánh giá fanpage ( 4 - 5 sao) 1 lần/tháng 2 lần/tháng 3 lần/tháng
Chia sẻ các bài viết, video lên các groupcó số lượng thành viên lớn để quảng bá,bán hàng 2 group/ngày 4 group/ngày 8 group/ngày
Báo cáo hàng tháng, so sánh kết quả trước và sau khi quản trị, chăm sóc fanpage

Bài viết xem thêm

 1. Dịch vụ chăm sóc, chỉnh sửa, viết bài website
 2. Dịch vụ quảng cáo Facebook
 3. Dịch vụ thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử
 4. Dịch vụ tư vấn và thiết kế website chuyên về xe ô tô
 5. Dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 6. Dịch vụ thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
Hotline HN: 0936.17.99.55
Hotline HCM: 0917.88.66.90
Hotline Kỹ Thuật: 0917.88.66.90
Click Chát với Tư Vấn Online(Từ 8h-23h30) 24/7