Quảng cáo Google Ads

Dịch vụ Google Ads

Hãy để các chuyên giá Google Ads của ABC Group thực hiện chiến dịch Google Ads của bạn thành công

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Google Ads

Tại-sao-nên-chạy-quảng-cáo-Google-adwords
Tại-sao-nên-chạy-quảng-cáo-Google-adwords

Google Adwords là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng.

» Nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng:

Tiếp cận khách hàng tiềm năng có liên quan nhất khi và ở đâu họ đang tích cực tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn

» Xem kết quả nhanh:

Đo lường mọi thứ về Google Ads của bạn một cách  nhanh chóng. Đièu này liên quan đến chi phí quảng cáo, lợi nhuận, số lần nhấp chuột vào quảng cáo, lượt xem trang web, lượt truy cập trang đích của bạn

» Hiệu quả chi phí và lợi nhuận:

Quảng cáo Google có chi phí thấp so với các loại hình tiếp thị khác. Nó chắc chắn là một trong những cách hiệu quả về chi phí với ROI cao.

Phương pháp tiếp cận của Phòng Marketing thuê ngoài ABC Group đối với dịch vụ quảng cáo Google

ABC Group hiểu những gì cần thiết để phát triển một chiến dịch quảng cáo Google tuyệt vời cho khách hàng. Công ty sẽ tạo ra các chiến dịch được nhắm mục tiêu hiệu quả về chi phí và sinh lời.

Dịch-vụ-quảng-cáo-Google-ABCGroup
Dịch-vụ-quảng-cáo-Google-ABCGroup

» Nghiên cứu & Khám phá

Ban đầu, đội ngũ nhân viên của ABC Group sẽ tìm hiểu và nghiên cứu về doanh nghiệp của bạn càng nhiều càng tốt, bao gồm cả sự phức tạp của tỷ suất lợi nhuận kinh doanh (ROI), chân dung đối tượng mục tiêu và giá trị lâu dài thông qua việc sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads.

» Nghiên cứu cạnh tranh

ABC Group dành thời gian để phân tích doanh nghiệp, ngành của bạn và những người chơi khác nhau là ai. Công ty cũng sử dụng phần mềm hàng đầu trong ngành để nghiên cứu và phân tích dấu ấn quảng cáo kỹ thuật số của các chiến dịch đối thủ cạnh tranh của bạn.

» Phân tích tài khoản toàn diện

Nếu không có phân tích sâu về lịch sử và tính cạnh tranh trong quá trình triển khai dịch vu Google Ads, đây đơn giản là một công việc không đúng. Tài sản quan trọng nhất có sẵn cho ABC Group là dữ liệu tài khoản lịch sử của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích số lượng lớn dữ liệu này để tìm kiếm các xu hướng có giá trị.

Phạm vi Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords của ABC Group

ABC Group cung cấp một gói đầy đủ các Google Ads

» Dịch vụ Quảng cáo Google mạng Tìm kiếm

Dịch-vụ-quảng-cáo-Google-mạng-tìm-kiếm
Dịch-vụ-quảng-cáo-Google-mạng-tìm-kiếm

Quảng cáo tìm kiếm là một chiến lược quảng cáo quan trọng của Google và có chuyên môn về việc sử dụng các thuật ngữ khác nhau như Tìm kiếm có trả tiền, SEM, v.v. để mang lại lợi ích tối đa.

ABC Group dựa trên dữ liệu chính xác và minh bạch 100%. Chúng tôi quản lý toàn bộ quy trình cho bạn bao gồm nghiên cứu cụm từ khóa mở rộng, phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý liên tục, thử nghiệm, tối ưu và báo cáo.

» Dịch vụ Quảng cáo Google mạng hiển thị (Banner/GDN)

Dịch-vụ-quảng-cáo-Google-mạng-hiển-thị
Dịch-vụ-quảng-cáo-Google-mạng-hiển-thị

Trong chương trình quảng cáo hiển thị hình ảnh, bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trên các trang web và blog khác nhau. Đó là một phương pháp tuyệt vời để tiếp cận những người quan tâm đến dịch vụ mà bạn cung cấp.

Công ty xây dựng sự tương tác, giá trị thương hiệu, sự công nhận và tăng trưởng nhiều hơn với quảng cáo hiển thị hình ảnh.

ABC Group sử dụng các kỹ thuật mới nhất, công cụ tiếp thị lại và phân tích của Google để thực hiện quảng cáo hiển thị hình ảnh một cách xuất sắc.

» Dịch vụ Google adwords Video

Dịch-vụ-Google-adwords-Video
Dịch-vụ-Google-adwords-Video

Quảng cáo video là loại nội dung quảng cáo hấp dẫn nhất. Đó là một cách tuyệt vời để tạo kết nối chân thực với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo video có tác dụng xây dựng thương hiệu rất sâu sắc và có thể tạo ra sự gợi nhớ thương hiệu hiệu quả.

Video của bạn quảng cáo sẽ phát trước các video YouTube thích hợp và cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của trang tìm kiếm và trang xem của trang web.

» Dịch vụ quảng cáo Google mạng Shopping

Dịch vụ quảng cáo Google mạng Shopping
Dịch vụ quảng cáo Google mạng Shopping

Quảng cáo mua sắm của Google là bắt buộc đối với kinh doanh tiếp thị bán lẻ trực tuyến. Nếu bạn là nhà bán lẻ Thương mại điện tử, bạn có thể hiển thị hình ảnh sản phẩm của mình ở đầu kết quả của Google bằng Google Mua sắm.

ABC Group sẽ giúp bạn thiết lập, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch mua sắm cũng như quảng cáo danh sách sản phẩm, giảm CPC, tăng CTR cho các nhóm quảng cáo của bạn.

» Dịch vụ quảng cáo tiếp thị lại trên google

Dịch-vụ-quảng-cáo-tiếp-thị-lại-trên-Google
Dịch-vụ-quảng-cáo-tiếp-thị-lại-trên-Google

Tiếp thị lại là một kỹ thuật quảng cáo thông minh cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người dùng đã truy cập trang web của bạn trước đó.

Nó khuyến khích người dùng quay trở lại trang web bằng cách nhẹ nhàng nhắc nhở họ bằng các quảng cáo có liên quan. Quảng cáo “nhắc nhở” sẽ được hiển thị trên cơ sở các mẫu tìm kiếm của chúng và tương tác trước đó với trang web của bạn.

ABC Group sẽ giúp bạn cải thiện ROI và tăng chuyển đổi bằng cách tiếp thị cho những người đã truy cập trang web của bạn.

» Nghiên cứu quản lý các nhóm từ khóa

Nghiên-cứu-quản-lý-các-nhóm-từ-khóa
Nghiên-cứu-quản-lý-các-nhóm-từ-khóa

Nghiên cứu từ khóa tập trung cao độ sẽ khám phá ra cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí để có được những khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp.

Tại ABC Group, nhân viên công ty quản lý tài khoản Google Ads của bạn nhắm mục tiêu các từ khóa sẽ thúc đẩy người mua đến trang web của bạn. Thông qua các công cụ nghiên cứu khác nhau mà chúng tôi sử dụng, chúng tôi sẽ xây dựng các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền hiệu quả, tập trung vào việc đạt được khách hàng tiềm năng mục tiêu hoặc giá mỗi lần bán hàng của bạn.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa và chi phí để xác định từ khóa nào có tiềm năng cung cấp ROI tốt nhất.

» Tạo Chiến dịch và Quảng cáo google

Tạo-chiến-dịch-và-quảng-cáo-Google
Tạo-chiến-dịch-và-quảng-cáo-Google

Quảng cáo Google hiệu quả đòi hỏi phải tạo quảng cáo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và viết quảng cáo chất lượng để chuẩn bị quảng cáo phù hợp với thương hiệu của bạn, truyền đạt thông điệp chính và thúc đẩy kết quả.

Tất cả các chiến dịch đều sử dụng thử nghiệm A / B để nâng cao tỷ lệ nhấp (CTR) và cải thiện chuyển đổi bán hàng. Chúng tôi sẽ thiết lập chiến dịch Google Ads của bạn, tạo bản sao quảng cáo và định cấu hình tất cả các cài đặt.

Nhiều biến thể quảng cáo sẽ được tạo và sửa đổi để có được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể. ABC Group tập trung vào các từ khóa của nhóm tuổi để đảm bảo tăng trưởng nhiều hơn và lưu lượng truy cập cao hơn với chi phí thấp hơn để đạt được mục tiêu .

Nếu không phân tích dữ liệu của bạn, bạn có thể không nhận được lưu lượng truy cập phù hợp cho trang web của mình. Đội ngũ nhân viên của ABC Group đảm bảo đo lường và theo dõi toàn bộ dữ liệu để tối ưu hóa lại tài khoản trong tương lai.

» Báo cáo, Phân tích & Tối ưu

Báo cáo, Phân tích & Tối ưu
Báo cáo, Phân tích & Tối ưu

Chúng tôi tạo ra các báo cáo cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa về những gì đang xảy ra với chiến dịch PPC của bạn. Các báo cáo của ABC Group được tạo ra để trình bày thông tin chi tiết về chiến dịch PPC của bạn.

Báo cáo của công ty tiết lộ những cải tiến trong chiến dịch của bạn và những gì chúng tôi đã làm để giúp đảm bảo thành công của bạn. Hàng tháng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo về những việc đã làm và kế hoạch cho tháng tới.

ABC Group cũng sẽ lên lịch một cuộc gọi đánh giá với nhóm của chúng tôi và của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ Google Ads của ABC Group

Là Công ty cung cấp dịch vụ Google Ads uy tín, chúng tôi đảm bảo bạn được kết nối với khách hàng của mình cho dù họ ở đâu.

» Chuyên môn:

Là công ty quản lý Google Ads, ABC Group có đội ngũ tư vấn PPC có tay nghề cao vf giàu kinh nghiệm để mang lại kết quả tốt hơn. Ngoài ra, ABC Group có những ưu điểm về thiết kế và viết quảng cáo để tạo ra các quảng cáo có tác động cao và các trang đích PPC động

» Luôn dẫn đầu

Đội ngũ nhân viên của ABC Group liên tục phân tích tỷ lệ chuyển đổi và xác định các khoảng trống đảm bảo chi tiêu quảng cáo được đầu tư vào các cụm từ cho thấy lợi tức đầu tưcao hơn. Điều này cho phép chúng tôi giữ cho chiến dịch quảng cáo của bạn luôn đổi mới, đi trước đối thủ một bước

» Ổn định

Với đội ngũ nhân viên toàn thời gian rộng rãi và có bề dày thành tích trong lĩnh vực tiếp thị internet khác nhau, ABC Group là đại ý quảng cáo Google mà bạn có thể tin cậy miễn là chiến dịch trả cho mỗi nhấp chuột của bạn một cách hiệu quả,

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads theo số click:

Gói QC - Search (10.000.000đ/tháng) Gói QC - GDN (25,000,000đ/tháng) Gói QC - Shopping (50.000.000 đ/tháng)
Loại hình Google Search Ads Google Display Network Google Smart Shopping
Giá CPC 2000 2,500 5,000
Số click 5000 click 10.000 click 10.000 click
Tư vấn chọn từ khóa
Khu vực Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
Đối tượng  Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
Vị trí  Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
Tối ưu website Không Không
Khuyến mãi Tặng landing page trị giá 2,4 tr Tặng landing page trị giá 3,6 tr Tặng landing page trị giá 4,8 tr

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Search trọn gói:

Basic (5.000.000đ/tháng) Pro (10.000.000đ/tháng) V.I.P (20.000.000đ/tháng)
Từ khóa Khách chọn Khách chọn Khách chọn
Số từ khóa 20 - 30 từ khóa 30 - 60 từ khóa 60 - 120 từ khóa
Hiển thị 24/24h 24/24h 24/24h
Thời gian 1 tháng 1 tháng 1 tháng
Khu vưc Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
Vị trí top 4 - 7 top 4 - 7 top 4 trở lên
Hỗ trợ Support Google Support Google Support Google
Khuyến mãi Tặng landing page trị giá 2,4 tr Tặng landing page trị giá 3,6 tr Tặng landing page trị giá 4,8 tr

Bảng giá dịch vụ thiết lập tài khoản quảng cáo Google Ads:

Gói Basic

(2.490.000 đ/lần)

Gói Pro

(4.900.000 đ/lần)

Khởi tạo tài khoản Google Ads
Tư vấn lựa chọn loại hình Ads
Tư vấn lựa chọn từ khóa phù hợp
Chia nhóm từ khóa đã chọn Tối đa 5 nhóm - 100 từ khóa Tối đa 10 nhóm - 200 từ khóa
Đề xuất & viết mẫu quảng cáo
Cài đặt theo dõi chuyển đổi
Cài đặt các tiện ích mở rộng
Tối ưu tài khoản quảng cáo
Theo dõi tín hiệu Ads 5 ngày 7 ngày
Bàn giao tài khoản cho doanh nghiệp tự vận hành
Tặng kèm banner thích ứng Google
Setup Google Search 1 chiến dịch - 5 nhóm quảng cáo   2 chiến dịch - 10 nhóm quảng cáo  
Setup Google Display Network
Setup Youtube ads
Setup Remarketing Google 
Setup Google Shopping 1 chiến dịch - 100 sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

  1. Việc Setup quảng cáo google mất bao lâu?

Đối với Mạng tìm kiếm, Mạng hiển thị quảng cáo của bạn sẽ hiển thị gần như ngay lập tức trên Google. Riêng đối với Mạng Shopping cần từ 5-7 ngày để Google phê duyệt.

  1. Làm sao tôi biết được các chiến dịch quảng cáo google hiệu quả hay không?

Chúng tôi liên tục Đo lường và Tối ưu bằng các công cụ của Google (Analytics, Google Seach Console…) và gửi báo cáo định kỳ cho bạn, cực kỳ rõ ràng và minh bạch.

  1. Tôi không ở Hà Nội, có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo google của ABC Group được không?

Rất nhiều dự án mà ABC Group và khách hàng chưa từng gặp mặt vì điều đó không thật sự cần thiết. Chúng tôi có nhưng kênh tương tác và làm việc Online cực kỳ hiệu quả.

  1. Dịch vụ Google Adwords của ABC Group có cam kết gì không ?

Thời gian đầu dự án, chúng tôi sẽ cam kết lượt Click/Hiển thị.

Sau khi Quảng cáo Google Ads vận hành một thời gian, dựa trên data thu thập được trong quá trình chạy google ads, ABC Group sẽ ngồi lại và xác định lại cam kết, có thể là chuyển đổi hoặc thậm chí là Lead.

Bài viết xem thêm

  1. Dịch vụ chăm sóc, chỉnh sửa, viết bài website
  2. Dịch vụ quảng cáo Facebook
  3. Dịch vụ thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử
  4. Dịch vụ tư vấn và thiết kế website chuyên về xe ô tô
  5. Dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
  6. Dịch vụ thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Comments are closed.

Hotline HN: 0936.17.99.55
Hotline HCM: 0917.88.66.90
Hotline Kỹ Thuật: 0917.88.66.90
Click Chát với Tư Vấn Online(Từ 8h-23h30) 24/7